0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Mành cuốn Zebra | Mành cuốn Winlux | Mành cuốn Hàn Quốc

Vệ sinh rèm cửa tưởng chừng như là một nhiệm vụ khó khăn những bạn có thể hoàn thành công việc này trong nháy mắt nếu bạn biết những ý tưởng cơ bản của phương pháp làm sạch đúng cách.  Sử dụng mành bẩn cũng có thể gây hại đối với sức khỏe người sử dụng. Thường xuyên làm sạch bụi trên mành bằng các dụng cụ như là khăn lau, cọ, máy hút bụi hoặc dụng cụ có gắn bàn chải mềm.

Vệ sinh định kỳ:

Dựa theo điều kiện của từng không gian sống, bạn nên vệ sinh mành cuốn định kỳ , theo chu kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Dụng cụ vệ sinh là khăn lau, máy hut bụi hoặc bàn chải mềm. Bạn chỉ cần lau nhẹ theo chiều của thớ vải hoặc sử dụng máy hut bụi.

Vê sinh các vết bẩn trên mành ;

Với các vết bẩn trên mành, bạn chuẩn bị vải mềm, nước rửa chén và máy hút bụi. Đầu tiên, bạn lau nhẹ vết bẩn bằng vải mềm với nước rửa bát. Sau đó, bạn lau lại bằng nước sạch và dùng máy hút bụi để hút ẩm và các bụi bặm xung quanh.

Với thời tiết khô và nóng, bạn có thể thả mành xuống để mành tự khô. Tuy nhiên với thời tiết ẩm , thì bạn cần thực hiện khâu hút ẩm để tránh các vết ẩm mốc xuất hiện, đặc biệt khi mành của gia đình có màu sáng và dễ nổi các vết bẩn.

Với các dòng mành Shade 3 lớp Winlux như Ticro, Ecolux Sundown, Ecolux Sense Plus, Ecolux Artline, bạn có thể dùng máy hút bụi để dễ dàng hút các bụi bẩn côn trùng bị mắc giữa hai lớp.

Nếu các bộ mành quá lớn hoặc cồng kềnh, bạn có thể thuê các bên giặt giũ công nghiệp để có thể lau dọn một cách tổng thể. 

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ