0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Ares blinds

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách riêng biệt và tinh tế cho tổ ấm của mình, hoặc rằng bạn đang lưỡng lự  giữa sự thanh mảnh của mành Ares và nét  đằm thắm của  rèm vải, hãy đừng giới hạn suy nghĩ của bản thân và các quy tắc trước đây về mành, rèm cửa. Sự kêt hợp mới lạ giữa Ares và rèm vải sẽ đem đến cho bạn những “ look” đầy  thời trang và tinh tế.

Một sự kêt hợp giữa mành Ares và rèm vải sáng tạo nên một niềm hứng thú và tươi trẻ trực quan cho khung cửa sổ của bạn, bên cạnh đó, có rất nhiều lợi ích kèm theo phục thuốc vào vải và phong cách mà bạn chọn.

Sự riêng tư hoàn hảo :

Một giải pháp hoàn hảo cho những  ngôi nhà có sự riêng tư bi ảnh hưởng lớn từ hàng xóm , hoặc giáp mặt với những con đường đông đúc.

Bạn sẽ muốn giữ cửa sổ của mình được che phủ cả ngày để chắc chắn đảm bảo sự riêng tư , nhưng việc kéo kín rèm và khóa ánh sáng chiếu vào không phải là lựa chọn tuyệt vời nhất – không ai muốn cảm thấy  rằng mình đang sống trong một cái động.

Kêt hợp một tấm mành Ares nhẹ nhàng thanh mảnh, như một lớp phủ ngọc trai, với một bộ rèm vải có thể giải quyết sự phân vân của bạn một cách dễ dàng.. Lớp mành che có thể được kéo xuống ban ngày, lọc ánh sáng xuyên qua và thăp sáng ngôi nhà của bạn trong một luồng ánh sáng nhẹ nhàng. Và khi đêm đến, bạn chỉ cần thu lớp mành lại và kéo lớp rèm vải, không gian sẽ lại trở nên  riêng tư và ấm áp

Làm tăng thêm sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn :

Nếu những khung cửa sổ của bạn có khe cửa để không khí lạnh tràn vào bên trong , thì việc sử dụng đồng thời hai lớp mành và rèm có thể giúp bạn giảm bớt đáng kể sự thất thoát nhiệt đó.

Với các lớp vải lót khác nhau ở cả mành và rèm, bạn có thể chọn được một phương án thiết kiệm năng lượng để kiểm soát nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả hơn so với việc dùng một lớp mành hay rèm như bình thường. Và nếu như một trong những lớp đó là dòng vải blackout, ánh sáng chiếu vào sẽ được hạn chế hoàn toàn, một sự riêng tư hoàn hảo dành cho phòng ngủ.

Nếu bạn chọn loại vải nhung hoặc loại vải cao cấp, thì không gian décor sẽ được tăng lên sự hào nhoáng và bong bẩy lên rất nhiều.

Sự kết hợp đa dạng giữa vô số màu sắc và họa tiết:

Bạn hoàn toàn có hàng trăm cách để điều chỉnh các lớp vải xinh đẹp kết hợp với nhau theo các thời điểm khác nhau trong ngày tùy theo cảm xúc của mình. Đôi khi bạn muốn cái không gian của mình đậm và rực rỡ, nhưng lại có lúc bạn lại cần một điều gì đó nhẹ nhàng hơn.

Bằng việc kêt hợp màu sắc đi cùng với nội thất,  cũng như giữa các chất liệu khác nhau giữa mành Ares và rèm vải, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một góc nhìn vô cùng thời trang và phong cách, điểm thêm sự  tinh tế và ấn tượng cho không gian décor bên bên trong ngôi nhà của bạn.

Lê Kiên

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ