0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Mành Zebra

Mành cuốn hệ Zebra hay còn gọi là mành cuốn Combi: Là loại mành cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách của mỗi line linh động giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Bề mặt vải có tác dụng cản nhiệt, cản sáng 70 -100%. Độ bền màu cao, thách thức với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời.

Mành Đứng Lohas

Mành treo đứng là một lựa chọn phổ biến, cổ điển và truyền thống cho các cửa kính trượt và cả cửa sổ rộng. Tuy nhiên, những tấm rèm cửa sổ dọc ngày nay không giống với những chiếc được sử dụng cách đây nhiều năm. Sản phẩm Vertical Blinds của Winlux tốt hơn, linh hoạt hơn và phong cách hơn. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy những đường thẳng để bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện tại của mình.

Mành Ngang 3 lớp Shade

Hệ Shade gồm 2 dòng sản phẩm chính Ticro và Ecolux, dòng sản phẩm này bao gồm 3 lớp vải. Giữa hai lớp vải voan là những lát vải có thể xoay 90 độ, tạo trạng thái 3D điều chỉnh góc độ ánh sáng chiếu vào bên trong.

Mành Ares

Ares 900 là một sản phẩm phát minh dựa trên dòng mành Roman truyền thống. Cấu tạo gồm 2 lớp đơn giản: một lớp voan và những lá vải may khoảng cách đều nhau trên lớp voan. Khi hạ hết chiều cao của mành dưới tác động kéo từ sợi dây cơ, khi kéo lên các lá vải sẽ tạo thành các đường  gấp trang trí và để lộ ra lớp voan cho phép ánh sáng có thể chiếu vào phòng, tạo thành các lớp ánh sáng rất đẹp.

Mành Roman

Mành Roman khởi nguồn từ Hy Lạp hoặc những người Hy Lạp sống ở Anh Quốc. Khi được kéo lên, các lớp mành được xếp chồng lên nhau môt cách đồng đều. Khi che toàn bộ chiều dài của cửa sổ, rèm Roman lại rũ xuống mịn màng, không xếp chồng lên nhau. 

Hệ thống tự động- Automatic System

Động cơ mành cuốn tự động với ưu điểm vượt trội về sự thuận tiện. Động cơ mành cuốn tự động có thể kết hợp với hệ thống điện thông minh, mang lại cho bạn một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn.