0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Mành Zebra

Mành Zebra là một dòng mành mới được phát minh trong ngành công nghiệp mành cửa trên thế giới trong những năm đầu 2000s, còn được gọi là mành Combi ( mành cầu vồng ), mành Vision, hay mành Ngày và Đêm. Mành Zebra vừa có thể đáp ứng yêu cầu điều chỉnh ánh mặt trời chiếu vào phòng, vừa tạo nên không gian riêng tư cho không gian bên trong. Dòng mành này được cấu tạo từ hai lớp vải sọc ngang đan so le ( vải voan và vải thường),  hai lớp này sẽ hoạt động nhịp nhàng với nhau để lọc ánh sáng lọt qua hoặc che phủ hoàn toàn.

Hai lớp mành với tạo hình vằn ngựa ( zebra) đan xen nhau trong cùng một hệ thống sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hiện đại và thông minh. Các tấm mành zebra được cắt theo yêu cầu của quý khách hàng tại xưởng của Winlux, và bạn có thể chọn từ rất nhiều họa tiết, chất liệu, kích cỡ các lát vải trên mành để phù hợp với phong cách ngôi nhà cua bạn. Từ những màu kim loại , hiệu ứng gỗ tự nhiên, đến những tông màu cổ điển, dòng mành Zebra có một phong cách hiện đại những vẫn vô cùng sắc nét và tinh tế.

Mành Zebra rất linh hoạt, hội tụ những điểm ưu trội của mành cuốn Roller và mành sáo dọc ngang Venetian kết hợp. Mặc dù  thuộc  hệ mành mới hiện đại, mành Zebra vẫn có cách vận hành như các dòng mành truyền thống. Mành Zebra là lựa chọn lý tưởng cho các không gian như phòng làm việc, phòng máy tính, phòng chờ hay phòng ngủ bởi vì hệ mành này có thể giảm bớt đáng kể ánh chiếu chói lóa từ mặt trời. Bên cạnh đó, để hoàn thiện thêm việc dễ dàng sử dụng, bạn có thể chọn việc tự động hóa hệ mành Zebra, mọi chuyển động sẽ được điều chỉnh chỉ với một nút bấm.

Mành Zebra được lắp đặt với một hệ thống “ dễ dàng sử dụng”. vì vậy bạn có thể kiểm soát lượng ánh nắng chiếu vào hoặc mức độ riêng tư tại  bất kỳ thời điểm nào. Khi xoay hai lớp vải để tạo nên các sọc ngựa vằn xen kẽ giữa lớp vải voan và vải thường, ánh sáng tự nhiên sẽ được lọc qua dễ dàng; và khi các lát vải thường được điều chỉnh tạo thành lớp cản sáng hoàn toàn, bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư tuyệt đối. Mành Zebra cũng sẽ được thu gọn lại hoàn toàn một cách dễ dàng vào hộp đựng cassette phía trên, để bạn tận hưởng góc view không gian bên ngoài một cách hoàn toàn thoáng đãng.

Nếu bạn muốn tìm một kiểu mành hiện đại, vừa lọc ánh sáng vừa đủ chiếu vào trong, vừa cho phép sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn, mành Zebra là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Winlux Vietnam

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ