0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Mành Ticro

Với những thanh vải ngang của hệ cửa chớp và hai lớp vải voan của hệ mành cuốn, mành Ticro là giải pháp hoàn hảo dành cho cửa sổ của bạn.

Những thanh vải của mành Ticro được xếp lớp và có tính bảo vệ khỏi tia UV hiệu quả,  Để cản ánh nắng mặt trời và cũng như điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào trong, đơn giản điều chỉnh các hướng của các lát vải ngang thông qua hệ thống ròng rọc. Thiết kế 3 lớp đặc biệt của dòng mành này phân cách tối đa không gian bên trong với không gian bên ngoài, đảm bảo rằng ngôi nhà hay văn phòng của bạn sử dụng năng lượng hợp lý.

Hai lớp vải voan sheer và các thanh vải bên trong cho phép tạo nên 3 kiểu dáng và chức năng khác nhau trong cùng một lớp mành cửa sổ. Ngoài những lớp rèm dầy và nặng thông thường, những tấm mành Ticro  là giải pháp ưu việt nhất để hạn chế ánh sáng ban ngày. Trong nhiều trường hợp, mành Ticro được ưu tiên sử dụng với ưu điểm đa chức năng, đặc biệt khi mà việc cản sáng cho căn phòng được yêu cầu. Mành Ticro phù hợp cho các căn phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt thường xuyên, để hạn chế tối thiểu ánh sáng lóa chói vào và cho phép môt giấc ngủ sâu.

Những tấm mành Ticro giúp bạn có được sự kiểm soát hoàn toàn về sánh sáng, sự riêng tư va góc nhìn trong cùng một hệ thống cuốn thống nhất.  Mành Ticro không chỉ mang dáng vẻ thời trang, mà những chức năng của nó cũng vô cùng tuyệt vời. Dòng mành này dễ sử dụng, duy trì và làm sạch. Để lắp đặt, bạn chỉ cần lắp dây an toàn cho trẻ, rồi kéo để cuốn vải lên hoặc thả xuống cửa sổ. Hoặc là bạn có thể chọn những tấm mành cuốn động cơ để kéo chúng lên hoặc xuống chỉ với việc bấm một chiếc nút. Những tấm mành với động cơ tự động là giải pháp hoàn hảo cho những khung cửa sổ cao khó có thể với tới, đảm bảo rằng bạn vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn ánh sáng và sự riêng tư.

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ