0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Mành Ares - phiên bản hiện đại của mành Hi Lạp cổ điển

Nếu như bạn thích kiểu dáng cổ điển thanh lịch của mành Hi Lạp ( Roman), nhưng lại muốn một chiếc mành cửa sổ hiện đại, mành Ares sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mành Ares có những điểm nhìn tương tự với mành Roman, nhưng chúng có thêm sự mềm mại bởi vì chất liệu vải voan riêng biệt. Không như mành Roman, bạn không cần phải kéo lên hoàn toàn tấm mành để ánh sáng chiếu vào căn phòng. Kiểu dáng thiết kế đồng nhất giữa dạng Dim-out và lớp vải voan khiến cho việc kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư trở nên dễ dàng, tất cả được kết hợp trong một hệ thống thiết kế con lăn nhỏ gọn.

Những tấm mành tinh tế này được kết hợp giữa những mảnh vải cản sáng và lớp vải voan. Điểm đặc biệt của chúng, kiểu dáng gập lại tạo nên những khoảng thoáng tinh tế. Hệ thống ròng rọc Cassette thông minh đảm bảo rằng mành Ares sẽ được cuộn vào hoàn toàn khi được kéo lên và bạn sẽ có một góc nhìn thông thoáng hoàn toàn qua khung cửa sổ.

Khi các cánh quạt trên động cơ được xoay, những lớp vải sẽ được gấp lên gọn gang, tạo nên một cảm giác rất sang trọng và cổ điển. Những lớp mành này không chỉ mang đến nét thanh lịch quý phái, nó còn được thiết kể để lọc ánh sáng mặt trời qua lớp vải voan. Qua việc kìm hãm lượng tia UV chiếu vào trong phòng, đồ đạc nội thất trong phòng sẽ được bảo vệ khỏi việc bị phai màu những nơi bị nắng chiếu vào.

Những tấm mành Ares từ Winlux được dệt từ nhiều loại sợi khác nhau kêt hợp, tạo nên các dải màu trải dài liên tục từ sáng đến tối. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần kết hợp với nột thất căn phòng cũng như mục đích sử dụng phù hợp với hướng hay kiểu cách của cửa sổ. Và tất nhiên, độ bền của mành Ares Winlux sẽ được bảo hành trong vòng một năm. 

Winlux Vietnam

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ