0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Gợi ý những mẫu mành, rèm cho cửa sổ nhỏ

Tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ, nhưng những khung cửa sổ này là một điểm nhấn quan trong cho toàn bộ không gian căn phòng. Bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu rèm cửa thích hợp cho khung cửa sổ nhỏ nhà mình. 

Cùng xem qua một số gợi ý của Winlux Việt Nam để có những ý tưởng trang trí rèm cho khung của sổ nhà mình nhé!

Rèm roman cho khung cửa sổ nhỏ

Đây là một lựa chọn thường thấy và an toàn của nhiều người. Với đặc điểm là gọn gàng, được lắp đặt lọt khung cửa sổ, rèm roman mang đến sự thoáng đãng và không gây rườm rà.

Rèm roman cũng có khá nhiều kiểu khác nhau để bạn lựa chọn: Loại tối giản với vải cứng cáp và đơn sắc, rèm roman với họa tiết hoa lá hay rèm roman voan nhẹ nhàng.

Mẫu rèm roman với vải đơn sắc cùng tông màu với sofa, tường khiến cho không gian rộng rãi và không bị rối mắt

Rèm cửa roman sọc kẻ nhã nhặn hài hòa với không gian

Sử dụng mành cuốn (rèm cuốn) cho cửa sổ nhỏ. Với các thiết kế hiện đại, cách vận hành thông minh cũng như đáp ứng tốt được các yêu cầu như chống nắng, chồng cháy, mành cuốn đang là sự lựa chọn tối ưu cho các khung cửa kính lớn và được ứng dụng khéo léo cho các cửa sổ nhỏ.  Sự gọn nhẹ và tiện dụng mang lại giống như rèm roman nhưng các mẫu mành cuốn cho của sổ nhỏ lại có sự hiện đại và linh hoạt của nó. Mành cuốn thường được lắp cho các không gian trẻ, hiện đại.

Mành cuốn Sunscreen cho khung cửa sổ nhỏ

Mành cuốn Winlux cho cửa sổ nhỏ

Sử dụng rèm vải cho khung cửa sổ nhỏ lựa chọn thường thấy là các khung rèm vải nhỏ vừa vặn với các khung cửa sổ nhỏ, với sự lựa chọn này vẫn đảm bảo cho sự gọn gàng và thoáng đãng cho căn phòng.

Một xu hướng mới được nhiều nhà thiết kế nội thất sử dụng đó chính là những khung rèm dài chạm sàn được lắp cho những khung cửa sổ nhỏ, tạo cảm giác như đó là những khung cửa chính lớn. Một sự phá cách mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, với kiểu rèm này bạn cần có sự cân nhắc về màu sắc và kiểu may để tranh rườm rà và lạc tông với không gian chung của căn phòng. 

Một số mẫu sử dụng rèm vải dài:

Trên đây là một số gợi ý sử dụng rèm cửa cho khung cửa sổ nhỏ mà Winlux Việt Nam đã tổng hợp. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi 0909 240 866 để được trợ giúp tận tình nhất.

Tin cùng chuyên mục

Cách trang trí nhà cho từng không gian

Cách trang trí nhà cho từng không gian

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

Làm thế nào để lựa chọn đúng mành cuốn, rèm cửa

Làm thế nào để lựa chọn đúng mành cuốn, rèm cửa