0913 567 788
Độ cản sáng:
  • Cản sáng 0
  • Cản sáng 50
  • Cản sáng 100

Gioi thiệu Winlux

Hiện đại, đơn giản và quyến rũ, mành cuốn Winlux phù hợp với không gian hiện đại, đa sắc màu, mang lại cho giới thiết kế, trang trí nội thất và kiến trúc sư những chất liệu đa dạng với nhiều tính năng, giúp họ thỏa mãn được niềm đam mê sáng tạo.

Sự ra đời của Winlux Việt Nam:

Câu chuyện về Winlux Việt Nam bắt đầu từ giữa năm 2012, khi chúng tôi vẫn đang nung nấu về việc phân phối một dòng sản phẩm mới với phong cách hiện đại, đơn giản, chất lượng cao nhưng vẫn phải đảm bảo sự tinh tế và quyến rũ.

Và rồi thật tình cờ, chúng tôi có dịp gặp mặt với chủ thương hiệu Winlux ở Hàn Quốc cũng đang trong quá trình tìm kiếm nhà phân phối ở Việt Nam.

Các sản phẩm của Winlux cuốn hút chúng tôi ngay từ lần đầu tiên. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao cho thị trường mành rèm Việt Nam, chúng tôi đã quyết định trở thành nhà phân phối độc quyền của Winlux ở Việt Nam.

Năm 2013, Winlux chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua các hội chợ Vietbuild ở thành phố HCM và Hà Nội.

Logo:

Win là từ viết tắt của Window, có nghĩa là Cửa sổ. Lux là một đơn vị đo độ rọi sáng. Winlux được tạo thành với ý nghĩa như một bản thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng đầy nghệ thuật về độ rọi của ánh sáng qua khung cửa sổ.

Tầm nhìn:

Winlux Việt Nam mong muốn xây dựng những mối quan hệ lâu bền với khách hàng của mình, đặc biệt những đại lý Rèm Mành trên mọi miền Tổ quốc dựa trên nguyên tắc Win-Win, để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cam kết cùng với dịch vụ tốt nhất.

Đối với các nhà cung cấp, Winlux Việt Nam luôn sát cánh và cùng họ xây dựng nên những quy trình sản xuất tiêu chuẩn nhằm tạo ra những chất liệu tốt, thẩm mỹ và phù hợp với thời tiết cũng như văn hóa của người Việt.

Winlux Việt Nam luôn hướng tới môi trường làm việc thân thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, để mỗi thành viên của Winlux Việt Nam đều tự hào về thương hiệu mà họ đang góp công xây dựng.

Mục tiêu

Từ năm 2013 đến nay, với hơn 300 đại lý trên toàn quốc và hàng loạt các công trình lớn trọng điểm tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc,  Winlux đã khẳng định vị thế của mình – nhà phân phối rèm mành số một tại Việt Nam. Dựa theo kế hoạch trong vòng 5 năm tới của công ty, Winlux đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối mành cửa uy tín nhất tại ba nước Đông Dương: Việt Nam, Laos, Cambodia.

Các sản phẩm chính :

1, Vertical Blinds:

Mành treo đứng là một lựa chọn phổ biến, cổ điển và truyền thống cho các cửa kính trượt và cả cửa sổ rộng. Tuy nhiên, những tấm rèm cửa sổ dọc ngày nay không giống với những chiếc được sử dụng cách đây nhiều năm. Sản phẩm Vertical Blinds của Winlux tốt hơn, linh hoạt hơn và phong cách hơn. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy những đường thẳng để bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện tại của mình.

2, Triple Blinds: ( Mành ngang )

Các mẫu mành ngang Hàn Quốc ( Triple Blinds) với thiết kế đơn giản, hiện đại điều chỉnh ánh sáng dễ dàng đang được các kiến trúc sư và hộ gia đình lựa chọn, đặc biệt là dành cho các khung cửa sổ lắp kính cường lực ở các căn hộ chung cư. Cách điều chỉnh lấy ánh sáng vừa phải qua các lá voan và kéo gọn lên kịch trần khi không cần sử dụng, hệ trục kéo đơn giản gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian và ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt của căn phòng.

2,  Roller Blinds:

Mành hệ Roller (mành cuốn) có thiết kế rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Cấu tạo bởi gậy thép kiểu trục quay khiến tấm vải có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp để che kín toàn bộ căn phòng của bạn, hoạt động tương tự như cửa cuốn. Điều đặc biệt ở các sản phẩm của hệ Roller là mành còn được tráng một lớp cản sáng tuyệt đối (Blackout). Lớp Blackout này có thể lọc ra hơn 90% ánh sáng từ bên ngoài đi qua.

3, Roman Blinds:

Roman Blinds là một loại mành cửa sổ được sử dụng để ngăn chặn ánh nắng mặt trời. Khi mở ra, Roman Blinds ( mành La Mã) xếp chồng lên nhau một cách đồng đều. Khi che toàn bộ chiều cao của cửa sổ, các lơp này mịn mà không chồng lên nhau

4, Zebra Blinds: ( Mành cầu vồng )

Mành cuốn hệ Combi hay còn gọi là mành cuốn Zebra: Là loại mành cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách của mỗi line linh động giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Bề mặt vải có tác dụng cản nhiệt, cản sáng 50 – 85%. Độ bền màu cao, thách thức với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời.